การลงทุนระดับโลก
ส่งตรงถึงมือคุณ

เปลี่ยนการลงทุนต่างประเทศให้เป็นเรื่องง่าย ด้วยเทคโนโลยีบริหารพอร์ตอัจฉริยะ และ ETF คุณภาพดีจากทั่วโลก ให้เงินของคุณเติบโตอย่างยั่งยืน

การลงทุนระดับโลก<br>ส่งตรงถึงมือคุณ

ลงทุนให้เงินงอกเงยกับ USD Cash Plus
ด้วย Yield 5.33%* ต่อปี

masthead illustration
พอร์ตที่ลงทุน 99% ในพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐระยะสั้น (0-3 เดือน) ไม่มีขั้นต่ำ ลงทุนได้ไม่จำกัด ไม่มี Lock-up และฝาก-ถอนเงินลงทุนได้ทุกเมื่อ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

ทำไมควรลงทุน USD Cash Plus ในตอนนี้?
icon
Yield อยู่ระดับสูงสุดในรอบกว่า 10 ปี
icon
พันธบัตรรัฐบาลสหรัฐมีความเสี่ยงต่ำมาก
icon
ช่วยลดผลกระทบจากเงินเฟ้อ
icon
USD ถือเป็นสกุลเงิน Safe-haven ซึ่งเหมาะกับช่วงที่ตลาดผันผวนอย่างปัจจุบัน
 • Bed
 • Bed
 • Bed
 • Bed

มิติใหม่ของการลงทุนในแบบที่ควรจะเป็น

คุณสามารถเริ่มลงทุนได้ง่ายๆ บนแอปพลิเคชัน StashAway ที่มีเทคโนโลยีอัจฉริยะคอยบริหารพอร์ตการลงทุนให้คุณอย่างเป็นระบบตามข้อมูลทางเศรษฐกิจ (Data-driven) โดยไม่ใช้อารมณ์ตัดสิน พร้อมด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับสถาบันการเงินและทีมงานที่พร้อมตอบทุกคำถามของคุณเสมอ

สร้างโดยผู้เชี่ยวชาญขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี

ผู้ก่อตั้งทั้ง 3 คนของเรากับประสบการณ์ด้านการเงินและเทคโนโลยีรวมกันมากกว่า 50 ปี ร่วมกันสร้าง StashAway พร้อมด้วยทีมงานคุณภาพมากกว่า 200 ชีวิตที่มุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อมอบการลงทุนที่มีประสิทธิภาพสูงสุดแต่มีค่าธรรมเนียมที่ต่ำที่สุดให้กับทุกคนทั่วทั้งภูมิภาค

เลือกการลงทุนที่ใช่สำหรับคุณ

General Investing

ลงทุนในสินทรัพย์ทั่วโลกเพื่อสร้างการเติบโตในระยะยาวโดยมีเทคโนโลยีช่วยบริหารพอร์ตให้เหมาะกับทุกการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจ

Thematic Portfolio

ลงทุนในเทรนด์แห่งอนาคตที่มีศักยภาพจะสร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญให้กับโลกและมีแนวโน้มเติบโตสูงในระยะยาว

Goal-based Investing

ลงทุนในสินทรัพย์ทั่วโลกเพื่อตอบโจทย์เป้าหมายทางการเงินที่สำคัญในชีวิต โดยระบบจะช่วยคำนวณและออกแบบแผนการลงทุนให้กับคุณโดยเฉพาะ

Flexible Portfolio

ลงทุนในสินทรัพย์ทั่วโลก ด้วยพอร์ตที่คุณสามารถเลือกและปรับสัดส่วนได้ตามใจจาก 60+ สินทรัพย์ และระบบจะคำนวณระดับความเสี่ยงของพอร์ตให้เห็นทันที

Portfolio Type

ระดับความเสี่ยง

18%

เสี่ยงต่ำ

เสี่ยงสูง

กำลังโหลด

กำลังโหลด

ตั้งแต่เริ่มดำเนินการ

กำลังโหลด

ตัวอย่างการลงทุนด้วยเงิน $100,000 เมื่อระยะเวลาผ่านไป

ผลการดำเนินงานคาดการณ์เพื่อแสดงตัวอย่างการคำนวณเท่านั้น การเปรียบเทียบผลการดําเนินงานดังกล่าวมาจากผลตอบแทนก่อนหักค่าธรรมเนียม โดยอยู่ในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ

ผลการดําเนินงานมาจากพอร์ตที่ใช้กลยุทธ์การลงทุน ERAA™ ตั้งแต่เริ่มให้บริการในประเทศสิงคโปร์ โดยพอร์ตที่มี SRI 6.5%, 8%, 10%, 12%, 14%, 16%, 18%, และ 20% เริ่มในวันที่ 19 กรกฎาคม 2017 ส่วนพอร์ตที่มี SRI 26%, 30%, และ 36% เริ่มในวันที่ 16 สิงหาคม 2018 และพอร์ตที่มี SRI 22% เริ่มในวันที่ 15 สิงหาคม 2019

การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน; ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต

เป้าหมายของกลยุทธ์การลงทุนของเราไม่ใช่การเอาชนะตลาดให้ได้ทุกวัน อาจทำให้ในบางเวลาพอร์ตของคุณได้รับผลกระทบจากความผันผวนในระยะสั้นตามระดับความเสี่ยงที่คุณเลือก แต่ด้วยการบริหารความเสี่ยงอย่างมีประสิทธิภาพและการปรับพอร์ตให้เหมาะสมกับภาวะเศรษฐกิจจะสามารถช่วยลดโอกาสในการขาดทุนเมื่อตลาดปรับตัวลงและมีแนวโน้มฟื้นตัวได้เร็วกว่าซึ่งจะเป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างผลตอบแทนที่ดีในระยะยาว

ลงทุนทั่วโลกผ่าน ETF จากบริษัทจัดการกองทุนระดับโลก

artinvest
ishares
vanguard
vaneck
ark invest
amundi

เริ่มลงทุนง่ายๆ กับ StashAway

01
สร้างบัญชีผู้ใช้งาน
ลงทะเบียนด้วยอีเมลและกรอกข้อมูลส่วนตัว
02
เลือกพอร์ตการลงทุน
ที่ตรงกับเป้าหมายทางการเงินและระดับความเสี่ยงที่เหมาะกับคุณ
03
ฝากเงินลงทุน
เลือกการฝากเงินลงทุนเป็นประจำแบบ DCA หรือแบบรายครั้ง โดยจะใช้เวลาประมาณ 2-4 วันทำการ
04
ติดตามพอร์ตการลงทุน
คุณสามารถดูความเคลื่อนไหวและรายละเอียดของพอร์ตได้ทุกที่ทุกเวลา

StashAway กับความไว้วางใจที่ได้รับ

$1 พันล้าน+ USD

สินทรัพย์จากนักลงทุนทั่วโลกภายใต้การดูแล

2,000+

คนรีวิวแอปพลิเคชันที่ให้ 4-5 ดาว

เราได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนระดับโลก

Sequoia Capital logo
Eight Roads logo
Square Peg logo
Asia Capital Advisors logo
ผมเชื่อในเรื่องของการลงทุนในระยะยาว และการลงทุนใน Index Fund ซึ่งเป็นการลงทุนที่มีต้นทุนต่ำ แต่ 3 สิ่งที่แตกต่างของ StashAway เมื่อเทียบกับบริษัทจัดการกองทุนอื่นๆ คือ หนึ่ง ความง่ายในการลงทุนผ่าน Application สอง ค่าธรรมเนียมการบริหารกองทุนที่ลดลงเมื่อเงินลงทุนเพิ่มขึ้นซึ่งผมรู้สึกว่ายุติธรรมกับผู้ลงทุน และ สุดท้าย การช่วยปรับสัดส่วนของสินทรัพย์แต่ละชนิด เช่น หุ้นในแต่ละภูมิภาค ตราสารหนี้ ทองคำ ด้วย ERAA™ ตามภาวะเศรษฐกิจที่เปลี่ยนไป แต่ยังอยู่ในกรอบของค่าความเสี่ยงที่ลูกค้าต้องการ
วิชาญ, ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด
ลูกค้า StashAway ตั้งแต่ปี 2021
StashAway ช่วยให้การลงทุนแบบเป็นระบบ และสร้างวินัยการลงทุนให้เป็นเรื่องง่าย อีกทั้งมีค่าธรรมเนียมที่ถูก แต่ได้ Investment Product ที่มีคุณภาพสูง สามารถปรับพอร์ตไปตามความเหมาะสมของแต่ละช่วง Economic Cycle ได้ดี ทำให้เราสามารถเอาเวลาไปโฟกัสทำธุรกิจและปล่อยให้ระบบของ StashAway ช่วยบริหารการลงทุนของเรา
พลาวุฒิ, เจ้าของธุรกิจ
ลูกค้า StashAway ตั้งแต่ปี 2021
จากประสบการณ์ลงทุนมากกว่า 10 ปี ในเกือบทุกแพลตฟอร์ม (เจ้าดังๆ ในเมืองไทย) รู้สึกว่า StashAway ตอบโจทย์ที่สุด เพราะความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน เเค่ตั้งเป้าหมาย เลือกความเสี่ยง กำหนดจำนวนเงินที่จะ DCA ระบบก็จัดการให้หมด รวมถึง Rebalancing พอร์ตให้อีก เหมาะกับมนุษย์งาน(ประจำ)เยอะ เวลาน้อยมากค่ะ
พญ. สุพัฒนา, แพทย์
ลูกค้า StashAway ตั้งแต่ปี 2021
StashAway ได้ยกระดับมาตรฐานของการบริหารจัดการสินทรัพย์ระดับโลกไปอีกขั้น และสร้างความประทับใจให้ผมได้ตลอด ไม่ว่าจะเป็นการบริหารพอร์ตที่มีประสิทธิภาพด้วยค่าธรรมเนียมที่ต่ำ รวมถึงการอัปเดตข้อมูลตลาดที่น่าสนใจและดูแลลูกค้าอย่างดีเสมอ สำหรับผม ใครที่สนใจการลงทุน ผมแนะนำ StashAway เลย
วิน วารีเกษม, ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Beam
ลูกค้า StashAway ตั้งแต่ปี 2021
StashAway เป็นแอปพลิเคชันการลงทุนที่น่าจับตามองเพราะทำให้การลงทุนเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมีค่าธรรมเนียมการจัดการที่ต่ำกว่ามาตรฐานทั่วไปในวงการการลงทุนอีกด้วยครับ
ภูมิชนัตถ์, ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ - Ascend Group
ลูกค้า StashAway ตั้งแต่ปี 2021
ท่ามกลางความผันผวนของตลาด การเปลี่ยนแปลงนโยบายการเงินและการรับมือกับเงินเฟ้อ การใช้กลยุทธ์ ERAA™ บนพื้นฐาน Asset Allocation ที่ดีถือเป็นหัวใจสำคัญในการกระจายความเสี่ยงและสร้างผลตอบแทนระยะยาวที่ดีได้ ช่วยประหยัดเวลาในการคัดสรร ETF ที่เหมาะสมกับเรา และสร้างวินัยการลงทุนไปพร้อมๆ กัน
ดร. ทศพงศ์ พวงบุรี, AFPT™
ลูกค้า StashAway ตั้งแต่ปี 2022
Application process was seamless. Been using StashAway for a while now and I’m very satisfied with the easy to navigate user interface.
Marg
ลูกค้า StashAway ตั้งแต่ปี 2021
You can WhatsApp them your questions and they usually get back within 48 hours. I am very satisfied. I have written in 3 times before and all my questions were answered every time.
Gerald Leong
ลูกค้า StashAway ตั้งแต่ปี 2020
I adore their free courses! It helped me visualise just what I should do with my money so I don’t mess up.
Kimberly Foo
ลูกค้า StashAway ตั้งแต่ปี 2021
What’s amazing isn’t the 10% growth in my portfolio. What’s truly amazing is how good their algorithm is at corrections, especially in these turbulent times.
Bobby Lim
ลูกค้า StashAway ตั้งแต่ปี 2020
Great for helping you figure out different saving goals according to your own risk profile and timeline
Oleg Kurochka
ลูกค้า StashAway ตั้งแต่ปี 2019
No more waiting on robo live chats etc. You get an actual person on the other line servicing you.
Adoodeileh
ลูกค้า StashAway ตั้งแต่ปี 2021
This application is really easy to use and the support team is very efficient.
Sylvain Pingont
ลูกค้า StashAway ตั้งแต่ปี 2020
If you are new to investing and want more customisation than roboadvisors from banks, you can try StashAway. They have different risk indexes from 10% to 36% while banks have 4 or 5 options.
Teng Yu Wei
ลูกค้า StashAway ตั้งแต่ปี 2021
Interesting that StashAway proactively re-optimises the portfolios so as to capture gains, instead of reacting to market conditions.
Darren Leow
ลูกค้า StashAway ตั้งแต่ปี 2021
StashAway is a fuss-free and intuitive platform to use to get started on your investment journey. Not only is the set up very simple, the capital needed to get started is quite minimal.
Douglas Chia
ลูกค้า StashAway ตั้งแต่ปี 2021

ลงทุนตั้งแต่วันนี้
เพื่อชีวิตในแบบที่คุณต้องการ

เปิดบัญชีด้วยเวลาเพียง 15 นาที

 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ที่

ลงทุนตั้งแต่วันนี้ <br> เพื่อชีวิตในแบบที่คุณต้องการ

คำถามที่พบบ่อย

เอกสารที่ใช้ในการเปิดบัญชีมีอะไรบ้าง

สำหรับบุคคลสัญชาติไทย:

• ยืนยันตัวตนด้วยบริการ NDID กับธนาคารผู้ให้บริการผ่าน Mobile Banking ดูเพิ่มเติมได้ ที่นี่

หรือ

• ยืนยันตัวตนออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันด้วยหนังสือเดินทางและบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ

สำหรับชาวต่างชาติ:

• หนังสือเดินทางที่มีอายุไม่ต่ำกว่า 3 เดือน

• หลักฐานยืนยันที่อยู่ปัจจุบัน (เช่น บิลค่าไฟ บิลค่าโทรศัพท์ รายการเดินบัญชีธนาคารหรือบิลค่าบัตรเครดิต) ซึ่งมีอายุไม่เกิน 3 เดือน และแสดงชื่อ-นามสกุลรวมถึงที่อยู่ของคุณอย่างชัดเจน

คุณสามารถดูวิธีฝากเงินลงทุนได้ในแอปพลิเคชันของเรา โดยมีขั้นตอนดังนี้

 1. เลือกเมนู "ฝาก" ในหน้าแรก
 2. เลือกแผนฝากเงินลงทุน "แบบรายครั้ง" หรือแผนฝากเงินลงทุน "แบบรายเดือน"
 3. กรอกจำนวนเงินที่ต้องการแล้วเลือก "ดำเนินการต่อ"
 4. ดูขั้นตอนฝากเงินลงทุนและบันทึก QR Code เพื่อใช้ในการโอนเงินจากแอปพลิเคชันของธนาคาร

StashAway ดำเนินงานร่วมกับ Citibank ผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศเพื่อให้ได้มาซึ่งอัตราแลกเปลี่ยนสำหรับนักลงทุนสถาบันซึ่งเป็นอัตราที่ต่ำมากเมื่อเทียบกับอัตราตลาด

คุณจะได้รับอีเมลยืนยันการโอนเงินเมื่อเราได้รับเงินลงทุนจากคุณ หลังจากนั้น เราจะนำเงินไปลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ทั่วโลกภายใน 3-6 วันทำการ โดยจะแลกเงินทั้งหมดเป็นสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ (ซึ่งมีค่าธรรมเนียมการแลกเงินของธนาคาร Citibank อยู่ที่ 0.1% ของอัตราแลกเปลี่ยน (Spot Rate) ณ เวลาที่โอนเงิน)

แล้วเราจะนำ 99% ของเงินทั้งหมดไปลงทุนใน ETF ตาม Asset Allocation ของพอร์ต และเก็บเงิน 1% ที่เหลือในรูปแบบเงินสดสกุล USD เพื่อใช้ในการทำ Rebalancing และจ่ายค่าธรรมเนียมการจัดการ

StashAway คิดค่าธรรมเนียมการจัดการแบบ All-inclusive เพียง 0.2% - 0.8% ต่อปีตามมูลค่าสินทรัพย์ (กรณี Flexible Portfolio ที่มี 1 สินทรัพย์ หรือ 1 ETF คิดค่าธรรมเนียมอัตราคงที่ 0.3% ต่อปี) โดยจะจัดเก็บทุกเดือนและคำนวณเป็นรายวัน เช่น ถ้าคุณเริ่มลงทุนในวันที่ 15 ของเดือน เราจะไม่เก็บค่าธรรมเนียมการจัดการของวันที่ 1-15 ของเดือนนั้น

ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ได้แก่ ค่าธรรมเนียมการจัดการของ ETF และค่าธรรมเนียมการแลกเงิน ซึ่งเป็นค่าธรรมเนียมที่จะถูกเรียกเก็บไม่ว่าลงทุนผ่านช่องทางใด โดยอยู่ที่ประมาณ 0.15% - 0.25% ต่อปี

เราไม่เก็บค่าธรรมเนียมการฝาก-ถอนเงินลงทุนและการปิดบัญชี ค่าธรรมเนียมการขาย (Front-end Fee) ค่าธรรมเนียมการโอนเงินระหว่างประเทศ (Remittance Fee) ค่าธรรมเนียมการซื้อ-ขายสินทรัพย์ (Trading Commission) และค่าธรรมเนียมผู้รับฝากทรัพย์สิน (Custodian Fee)

StashAway ดำเนินงานร่วมกับ Citibank ผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศเพื่อให้ได้มาซึ่งอัตราแลกเปลี่ยนสำหรับนักลงทุนสถาบันซึ่งเป็นอัตราที่ต่ำมากเมื่อเทียบกับอัตราตลาด

คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมของ StashAway
คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมว่าทำไม StashAway จึงเก็บค่าธรรมเนียมการจัดการได้ต่ำกว่า

เรามีผลิตภัณฑ์การลงทุนให้เลือก 4 แบบ ได้แก่ 

 • General Investing ลงทุนในพอร์ตที่มีการกระจายลงทุนในสินทรัพย์หลากหลายทั่วโลก โดยอยู่บนระดับความเสี่ยงที่เหมาะกับคุณและเราจะรักษาระดับความเสี่ยงตามที่คุณกำหนดอยู่เสมอ เหมาะสำหรับเป็นพอร์ตเพื่อสร้างความมั่งคั่งในระยะยาว
 • Goal-based Investing เหมาะสำหรับการลงทุนเพื่อเป้าหมายทางการเงินต่างๆ โดยเราจะคำนวณจำนวนเงินที่ต้องใช้ สร้างแผนการลงทุน และแนะนำระดับความเสี่ยงที่เหมาะสมเพื่อให้คุณบรรลุเป้าหมายได้ในเวลาที่กำหนด
 • Thematic Portfolio ให้คุณเลือกลงทุนในธีมที่คุณเชื่อมั่น บนระดับความเสี่ยงที่เหมาะกับคุณและกําหนดได้มากถึง 7 ระดับ และเราจะรักษาระดับความเสี่ยงตามที่คุณกำหนดอยู่เสมอ
 • Flexible Portfolio พอร์ตที่ให้คุณออกแบบได้เอง ด้วยการ Customise จากพอร์ตต้นแบบ หรือ Create พอร์ตใหม่ตามที่คุณต้องการ จาก 60+ สินทรัพย์ทั่วโลก ปัจจุบันมีพอร์ตต้นแบบทั้งหมด 4 แบบ ดังนี้
  USD Cash Plus
  Passive Income
  - Risk-focused Investing
  - World Index Tracking

พอร์ตทั้งหมดข้างต้นลงทุนใน ETF คุณภาพทั่วโลก ที่ผ่านการคัดสรรโดยทีมงานด้านการลงทุนของเรา โดยทำการซื้อ-ขายในตลาดหลักทรัพย์ชั้นนำ เช่น ในสหรัฐอเมริกา และอังกฤษ เป็นต้น

เราจะเก็บเงินสดของคุณไว้ในบัญชีผู้รับฝากทรัพย์สินที่แยกจากทรัพย์สินของบริษัทอย่างสิ้นเชิง โดยเราได้แต่งตั้งธนาคารกสิกรไทยเป็นผู้รับฝากทรัพย์สินกองทุนส่วนบุคคลตามเกณฑ์ที่สำนักงาน ก.ล.ต. กำหนด ส่วนหลักทรัพย์ที่เราลงทุนให้คุณในต่างประเทศจะเก็บอยู่ในบัญชีผู้รับฝากทรัพย์สินที่ธนาคาร Citibank ในสิงคโปร์ และเงินสดในต่างประเทศจะถูกจัดเก็บในบัญชีผู้รับฝากทรัพย์สินที่ธนาคาร HSBC ในสิงคโปร์ โดยผ่าน Saxo Capital Markets ซึ่งเป็นโบรกเกอร์ของเรา

คำถามทั้งหมด