เปลี่ยนการลงทุนทั่วโลกให้เป็นเรื่องง่าย

ลงทุนในสินทรัพย์ที่หลากหลายทั่วโลกผ่าน ETF ชั้นนำ พร้อมการบริหารพอร์ตด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อตอบทุกโจทย์ทางการเงินของคุณ

ค่าธรรมเนียมเริ่มต้นเพียง 0.2%

รายละเอียด

caption media

กำกับดูแลโดยสำนักงาน ก.ล.ต. (ใบอนุญาตเลขที่ ลค-0136-01)

เปลี่ยนการลงทุนทั่วโลกให้เป็นเรื่องง่าย

ผลิตภัณฑ์การลงทุนของเรา

ให้คุณเริ่มสร้างแผนการลงทุนได้ง่ายๆ เพื่อเป้าหมายทางการเงินที่คุณต้องการ

General Investing

ลงทุนในสินทรัพย์ทั่วโลกผ่าน ETF ตามระดับความเสี่ยงที่คุณเลือกได้มากถึง 12 ระดับ โดยเทคโนโลยีของเราจะช่วยบริหารพอร์ตโดยการคัดเลือกและปรับสัดส่วนสินทรัพย์ให้เหมาะสมกับการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจเพื่อให้เงินของคุณเติบโตในระยะยาวบนระดับความเสี่ยงที่คุณกำหนดไว้

Goal-based Investing

ลงทุนเพื่อตอบโจทย์เป้าหมายทางการเงินที่สำคัญในชีวิต เพียงแค่บอกเป้าหมายของคุณ ระบบจะช่วยคำนวณเงินที่ต้องใช้ สร้างพอร์ตลงทุนในสินทรัพย์ทั่วโลกผ่าน ETF และออกแบบแผนการลงทุนรายเดือน รวมทั้งคอยแนะนำระดับความเสี่ยงที่เหมาะสมตลอดเส้นทางการลงทุนของคุณ

Thematic Portfolio

ลงทุนในเทรนด์แห่งอนาคตที่มีศักยภาพจะสร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญให้กับโลกและมีแนวโน้มเติบโตสูงในระยะยาว ให้คุณได้ลงทุนใน ETF จากผู้จัดการกองทุน Thematic ชั้นนำในกลุ่มธุรกิจนวัตกรรมที่คุณเชื่อมั่นบนระดับความเสี่ยงที่คุณควบคุมได้

Flexible Portfolio

ลงทุนในสินทรัพย์ทั่วโลกผ่าน ETF ด้วยพอร์ตที่คุณออกแบบได้เองจาก 60+ สินทรัพย์ พร้อมตอบโจทย์ทุกการลงทุนในแบบที่คุณต้องการ คุณสามารถ Customise จากพอร์ตต้นแบบ หรือ Create พอร์ตใหม่ตั้งแต่ต้นก็ได้ โดยระบบจะคำนวณระดับความเสี่ยงของพอร์ตให้เห็นทันที!

ค่าธรรมเนียมเดียว ไม่มีแอบแฝง

ที่ StashAway เราให้ความสำคัญกับการออกแบบโครงสร้างค่าธรรมเนียมที่มีความโปร่งใส เป็นธรรม และตรวจสอบได้ ด้วยการคิดค่าธรรมเนียมการจัดการแบบ All-inclusive เพียง 0.2%-0.8% ต่อปี คุณสามารถถอน ฝาก หรือโอนเงินลงทุนระหว่างพอร์ตได้ไม่จำกัดโดยไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม
เงินลงทุนทั้งหมด
THB
อัตราค่าธรรมเนียมรายปี
฿ 0 THB
ค่าธรรมเนียมเฉลี่ย: 0% ต่อปี

ค่าธรรมเนียมที่เรียกเก็บจากกองทุน ETF (Expense Ratio) ประมาณ 0.2% ต่อปี สำหรับ General Investing และ Goal-based Investing และประมาณ 0.5% ต่อปี สำหรับ Thematic Portfolio ซึ่งเป็นค่าธรรมเนียมที่จะถูกเรียกเก็บไม่ว่าลงทุนผ่านช่องทางใด

StashAway ดำเนินงานร่วมกับ Citibank ผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศเพื่อให้ได้มาซึ่งอัตราแลกเปลี่ยนสำหรับนักลงทุนสถาบันซึ่งเป็นอัตราที่ต่ำมากเมื่อเทียบกับอัตราตลาด

ทำไมต้อง StashAway?

เราได้รับความไว้วางใจ จากนักลงทุนทั่วทุกมุมโลก

StashAway เป็นแพลตฟอร์มบริหารการลงทุนดิจิทัลแห่งแรก ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยสินทรัพย์ภายใต้การบริหารมากกว่า 1,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ นักลงทุนกว่า 174 สัญชาติใน 145 ประเทศได้มอบความไว้วางใจให้เราบริหารการลงทุนและสร้างความมั่งคั่งในระยะยาว

เราได้รับความไว้วางใจ จากนักลงทุนทั่วทุกมุมโลก

บริหารการลงทุนแบบ Data-driven เพื่อเพิ่มโอกาสสร้างผลตอบแทน

กลยุทธ์การลงทุน ERAA™ (Economic Regime-based Asset Allocation) บริหารพอร์ตอย่างเป็นระบบโดยปราศจากอารมณ์ และความรู้สึกของมนุษย์ ช่วยให้คุณลงทุนได้อย่างสบายใจ แม้ในภาวะเศรษฐกิจที่มีความไม่แน่นอน

บริหารการลงทุนแบบ Data-driven เพื่อเพิ่มโอกาสสร้างผลตอบแทน

เราพร้อมดูแลการลงทุนของคุณเสมอ

คุณสามารถติดต่อเราได้ 5 วัน/สัปดาห์ ในทุกช่องทางการสื่อสาร ทีมงานดูแลลูกค้าพร้อมตอบทุกคำถามและดูแลคุณตลอดเส้นทางการลงทุน

เราพร้อมดูแลการลงทุนของคุณเสมอ

เริ่มลงทุนตั้งแต่วันนี้
เพื่ออนาคตที่ออกแบบได้

การลงทุนระดับโลกส่งตรงถึงมือคุณ

 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ที่

เริ่มลงทุนตั้งแต่วันนี้ <br> เพื่ออนาคตที่ออกแบบได้

คำถามที่พบบ่อย

ทีมงานด้านการลงทุนของเราได้คัดสรร ETF แบบ Thematic จาก ETF ชั้นนำทั่วโลกหลายร้อยตัว โดยวิเคราะห์จาก 3 หลักเกณฑ์ คือ 

  1. Tracking Error ต่ำเมื่อเทียบกับสินทรัพย์ประเภทเดียวกัน
  2. Expense ratio หรือ ค่าธรรมเนียมการจัดการโดยรวมที่คุ้มค่า
  3. มีสภาพคล่องสูง

StashAway ลงทุนใน ETF เนื่องจากมีการซื้อ-ขายในตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งทำให้มีสภาพคล่องสูง มีปริมาณการซื้อ-ขายสูง และมีค่าธรรมเนียมต่ำ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บทความ StashAway เลือก ETF อย่างไร

อัลกอริทึมของเราจะทำการคัดสรร ETF ที่ดีที่สุดตาม Asset Allocation ที่เหมาะกับระดับความเสี่ยงของคุณ เป้าหมายที่คุณเลือก และภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน

ดังนั้น คุณจึงไม่สามารถเลือก ETF หรือ Asset Allocation เองได้

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการลงทุน